• Chứa nhiều chất chống oxy hóa chống lại các gốc tự do để bảo vệ chống lại stress oxy hóa và tổn thương tế bào (bao gồm bệnh tim mạch vành, ung thư và tiểu đường).
  • Tăng cường sức khỏe não bộ thông qua BDNF (yếu tố dinh dưỡng thần kinh có nguồn gốc từ não), một loại protein rất quan trọng đối với sức khỏe của tế bào thần kinh, giúp khuyến khích sự phát triển của các tế bào thần kinh mới trong não và hỗ trợ sự tồn tại của các tế bào não hiện có. Và BDNF có thể đặc biệt quan trọng khi nói đến sự hình thành và lưu trữ trí nhớ dài hạn.
  • Có thể làm giảm huyết áp nhờ lượng axit chlorogenic phong phú, một loại hợp chất phenolic được biết là giúp giảm huyết áp và cải thiện sức khỏe tim mạch.
  • Có thể tăng cường miễn dịch (các nghiên cứu chỉ được thực hiện trên động vật) Tiêu thụ chiết xuất cà phê anh đào có thể làm tăng hoạt động của các tế bào miễn dịch ở chuột.
  • Có thể có các hoạt động chống ung thư bằng cách ngăn chặn sự phát triển và lây lan của tế bào ung thư. Ở chuột, chiết xuất anh đào cà phê có thể làm giảm đáng kể sự phát triển của khối u gần 54% chỉ sau 10 ngày.

Tiến sĩ Josh Axe, DC, DNM, CNS, là một bác sĩ trị liệu thần kinh cột sống, bác sĩ được chứng nhận về y học tự nhiên và chuyên gia dinh dưỡng lâm sàng với niềm đam mê giúp mọi người ăn uống lành mạnh và sống một lối sống lành mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *